Nhà

Qingzhou Xinbaili Industrial Co., Ltd.

chất lượng tốt Bắp cải dẹt giảm giá
chất lượng tốt Bắp cải dẹt giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Qingzhou Xinbaili Industrial Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6 7
Qingzhou Xinbaili Industrial Co., Ltd. Qingzhou Xinbaili Industrial Co., Ltd. Qingzhou Xinbaili Industrial Co., Ltd. Qingzhou Xinbaili Industrial Co., Ltd. Qingzhou Xinbaili Industrial Co., Ltd. Qingzhou Xinbaili Industrial Co., Ltd. Qingzhou Xinbaili Industrial Co., Ltd.
Office Building Office Building Inside Inside Processing Area Processing Area Processing Area

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Doanh thu hàng năm : 10000000-20000000
Năm thành lập : 2000
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%
Công ty TNHH công nghiệp Qingzhou Xinbali là một cơ sở quản lý, chế biến, trồng trọt trong xuất nhập khẩu của các doanh nghiệp sản xuất nông sản. Bây giờ ông là thành viên của Hiệp hội Nhà hàng Trung Quốc và là một doanh nghiệp công nghiệp hóa nông nghiệp hàng đầu. Công ty chủ yếu hoạt động trồng rau, bảo quản, chế biến nông sản, kinh doanh xuất nhập khẩu. Tại Sơn Đông, Hà Bắc, Phúc Kiến, Hồ Nam và những nơi khác, có tổng cộng hơn 1500 ha trang trại trồng trọt và một nhà máy chế biến. Nhà máy được trang bị kho lạnh tiêu chuẩn, thiết bị hoàn chỉnh, và cơ sở vật chất đầy đủ. Trang trại tự canh tác là một khu vực trình diễn an toàn cho sản xuất thực phẩm hữu cơ và một cơ sở sản xuất rau hữu cơ ở thành phố Duy Phường, tỉnh Sơn Đông.

Kể từ khi thành lập, công ty luôn tuân thủ khái niệm tiên tiến về "định cư, sức khỏe, an toàn, bảo vệ môi trường và môi trường" của con người, và đã đưa các phương pháp quản lý và sản xuất thực tế tiên tiến vào quốc tế. Trong năm 2009, chín loại rau hữu cơ như bắp cải, bắp cải, củ cải trắng, cà chua, bắp cải, dưa chuột và các sản phẩm khác đã được chứng nhận. Rau trong cơ sở sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu cho sản xuất rau hữu cơ, tiếp tục làm phong phú các giống rau hữu cơ và mở rộng cơ sở sản xuất rau hữu cơ.

Để cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm nông nghiệp "lành mạnh, an toàn và ngon miệng", các công ty tiếp tục mở rộng quy mô trang trại của họ và theo mô hình "kiểm soát đất" để giám sát toàn bộ sản xuất và chế biến nông sản. Cuối cùng, tiêu dùng cung cấp các sản phẩm nông nghiệp chất lượng tốt nhất. Đồng thời, nó có thể cải thiện khả năng cạnh tranh thị trường của các sản phẩm cuối cùng của khách hàng và đạt được sự hợp tác cùng có lợi giữa hai bên.

Chi tiết liên lạc
Qingzhou Xinbaili Industrial Co., Ltd.

Tel: 86-155-8967-9586

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)