Nhà Sản phẩmBắp cải dẹt

Bắp cải xanh phẳng Yummy cho âm thanh bổ dưỡng và giữ ẩm

Bắp cải xanh phẳng Yummy cho âm thanh bổ dưỡng và giữ ẩm

Yummy Green Flat Head Cabbage For Nourishing Yin And Moisturizing

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: SHANDONG, HEBEI, HUNAN, HUBEI, Fujian
Hàng hiệu: AO QI NA
Chứng nhận: HACCP&GAP
Số mô hình: Bắp cải dẹt

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: Container 1x40
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: 15kg / CTN 18KG / TÚI 20kg / TÚI
Thời gian giao hàng: 3-5 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T
Khả năng cung cấp: 1000 tấn / THÁNG
Liên hệ với bây giờ
Chi tiết sản phẩm
ứng dụng: Nuôi dưỡng âm và dưỡng ẩm tính năng: Ngon ngon
Màu: màu xanh lá đóng gói: 18KG / TÚI, 20kg / TÚI
Kích thước: 1-3kg / M .. Hình dạng: Bắp cải dẹt
Điểm nổi bật:

chinese flat cabbage

,

small head cabbage

Bắp cải xanh phẳng Yummy cho âm thanh bổ dưỡng và giữ ẩm

Giới thiệu bắp cải phẳng

Bắp cải dẹt có nhiều nước, lên tới 95%. Thời tiết khô vào mùa đông, ăn nhiều bắp cải, có thể đóng một vai trò tốt trong việc nuôi dưỡng âm và giữ ẩm, chăm sóc da và làm đẹp. Bắp cải rất giàu vitamin, và thường ăn bắp cải để đóng vai trò chống oxy hóa và chống lão hóa. Bắp cải cũng rất giàu khoáng chất như canxi, kẽm và selen. Chất xơ của nó cũng rất phong phú, thường xuyên ăn có thể chơi thuốc nhuận tràng và thúc đẩy quá trình giải độc

Tên: Bắp cải xanh phẳng Yummy cho âm thanh bổ dưỡng và giữ ẩm Chất lượng: Chất lượng A & Chất lượng B
Màu sắc: màu xanh lá Đóng gói: 15kg / CTN, 18KG / TÚI, 20kg / TÚI
Kích thước: 1-3kg / M .. Hình dạng: Vòng lớn

Bắp cải chất lượng cao khá cứng và chắc, và nó có trọng lượng lớn trên tay, và lá bên ngoài có màu xanh và sáng bóng. Côn trùng cắn, lá vàng, nứt và thối là những thiếu sót phổ biến của bắp cải, có thể dễ dàng phát hiện và nên tránh ăn bất kỳ loại cải bắp nào bị hư hại nghiêm trọng nêu trên.

1. Tất cả các bắp cải đầu phẳng được trồng và chế biến trên các đồn điền và nhà máy riêng của chúng tôi. Chúng tôi có hai nhà máy chế biến ở tỉnh Sơn Đông và Hà Bắc. Chúng tôi có 200 ha cơ sở bắp cải ở các tỉnh Sơn Đông, Hà Bắc, Hồ Bắc, Hồ Nam, Phúc Kiến. Chúng tôi có thể cung cấp bắp cải tươi đầu phẳng liên tục trong 52 tuần trong năm.

2. Tất cả các quy trình từ trồng đến thu hoạch và chế biến đều đáp ứng các tiêu chuẩn HACCP và GAP và tất cả các sản phẩm có thể đáp ứng các tiêu chuẩn xuất khẩu sang Nhật Bản & Hàn Quốc, kích thước (6-9) mỗi / ctn.

Công ty TNHH công nghiệp Qingzhou Xinbali là một cơ sở quản lý, chế biến, trồng trọt trong xuất nhập khẩu của các doanh nghiệp sản xuất nông sản. Bây giờ ông là thành viên của Hiệp hội Nhà hàng Trung Quốc và là một doanh nghiệp công nghiệp hóa nông nghiệp hàng đầu. Công ty chủ yếu hoạt động trồng rau, bảo quản, chế biến nông sản, kinh doanh xuất nhập khẩu. Ở Sơn Đông, Hà Bắc, Phúc Kiến, Hồ Nam và những nơi khác, có tổng cộng hơn 1500 ha trang trại trồng trọt và một nhà máy chế biến. Nhà máy được trang bị kho lạnh tiêu chuẩn, thiết bị hoàn chỉnh, và cơ sở vật chất đầy đủ. Trang trại tự canh tác là một khu vực trình diễn an toàn cho sản xuất thực phẩm hữu cơ và một cơ sở sản xuất rau hữu cơ ở thành phố Duy Phường, tỉnh Sơn Đông.

Chi tiết liên lạc
Qingzhou Xinbaili Industrial Co., Ltd.

Người liên hệ: Xu Lei

Tel: +8618363626176

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác